มีเมียสองคน

คนที่มีเมียสองคนนั้นเป็นที่น่าอิจฉาเป็นอย่างยิ่งเลยครับ ผมคนหนึ่งที่มีบรรดาเพื่อนๆผู้ชายต่างก็อิจฉาเป็นอย่างมาก ผมมีเมียสองคนคนหนึ่งเป็นอายุ 20 ปีครับเป็นเมียหลวง ส่วนเมียน้อยอายุ 16 ปีครับ ทุกๆคืนเราจะเปลี่ยนกันเล่นเสียวเมียสองคนก็เข้าใจกันเป็นอย่างดีครับ เมียหลวงขึ้นขย่มควยเมียน้อยจะลูบหลังลูบบั้นท้ายเมียหลวงไปด้วยครับ บางครั้งก็จับก้นตามไปด้วยครับ  ถ้าผมนอนหงายเมียน้อยก็จะให้ผมเลียเอาลิ้นตวัดให้ด้วยครับ ส่วนเมียหลวงก็จะนั่งขย่มควยอย่างเร่าร้อนมาก ยิ่งกว่าหนังavอีกครับ  ผมทำแบบนี้กับเมียสองคนเกือบทุกคืนครับ

จนเมียผมเริ่มเบื่อจึงบอกว่าขอให้เอาเพื่อนหญิงมาแจมด้วยอีกคนได้ไหม คงจะตื่นเต้นมากกว่า ผมเลยบอกว่า”สามคนเลยเหรอ..เอาๆๆลองดู” ผมดีใจมากที่จะได้เล่นเสียวกับผู้หญิงถึงสามคน ครับ  คืนนั้นเมียน้อยก็ได้พาเพื่อนหญิงรุ่นเดียวกันมาคนหนึ่งบอกว่าชื่อน้อยครับ หน้าตาสวยพอใช้ได้ครับ น้อยเห็นผมครั้งแรกถึงกับมองมาที่เท้าของผมเลยครับ นิ้วแม่โป้งเท่าผมใหญ่มาก ใครเห็นเป็นต้องบอกว่าควยใหญ่แน่นอน น้อยมองอย่างตะลึงครับ ทำหน้าเขนๆ จากนั้นเมียน้องก็เล้าเล้าผมจนควยแข็งรูดซิปลงไปเอาควยผมออกมาให้น้อยดูครับ เมียน้อยบอกว่า

”มึงเห็นควยผัวกุหรือยัง ใหญ่มั๊ยละ” จากนั้นเมียผมก็เอาปากครูดขึ้นๆลงๆครับ เหมือนกับในหนังโป๊เลยครับ ผมเสียวมาก ต้องร้องครางออกมาเบาๆครับ เมียน้อยผมเอาควยออกจากปากครับ บอกว่า”มึงลองดูดควยผัวกูดูสิ” จากนั้นน้อยก็ก้มลงเอาลิ้นตัดเลียที่หัวถอกผมอย่างชำนาญเลยครับ ผมเสียมากต้องครางออกมาเบาๆครับ   ส่วนเมียหลวงก็นอนเปลือยล่อนจ้อนข้างครับ จากนั้นน้อยก็ลุกขึ้นไปคร่อมข้างบนครับ  เมียน้อยผมจับควยผมรูดเบาๆแล้วก็เอาจ่อที่หีเนียนๆของเพื่อน”กดลงเลยพี่เอาแรงๆเลยนะ…เพื่อนเรามันชอบxxxแรงๆ” ผมบอกว่า”ได้เลยเดี๋ยวเราจัดหนักเลย”

จากนั้นผมก็เด้งรับอย่างแรงส่วนน้อยขย่มแรงมากครับ เสียงตั๊บๆๆๆๆลั่นห้องไปหมด จนเมียหลวงต้องหันมามองด้วยความตื่นเต้น ผมเสียวมากคัล โดนเพื่อนเมียขย่มควยแบบนี้ จนในที่สุดน้อยเพื่อนของเมียน้อยก็เสร็จร้องออมาอย่างเสียวซ่าน จากนั้นผมก็โดนสามคนหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันเรื่อยๆแทบไม่มีเวลานอนเลยครับ …..ยิ่งกว่าหนังavที่ผมเคยดูอีกครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *